Home / Các món gà / Lớp Bột Chiên Gà Giòn Aji Quick giòn tan – Bếp Gia Đinh

Lớp Bột Chiên Gà Giòn Aji Quick giòn tan – Bếp Gia Đinh

Thời kỳ cánh gà phải nhúng vào trứng rồi lăn qua lớp bột mì nhưng khi chiên xong chưa đầy 10 phút, lớp da gà đã mềm nhũn, mất ngon đã qua, bí quyết cho bà mẹ trẻ là đây

cach-lam-ga-chien-bot-aji-quick-bot-chien-gion-aji-quick

Bột Chiên Gà Giòn Aji Quick

Bọn trẻ nhà mình rất thích món gà chiên giòn tại các cửa hàng thức ăn nhanh bởi miếng thịt gà mềm, da gà giòn rụm. Nhìn chúng ăn ngấu nghiến thấy yêu! Nhưng chi phí cho những lần ghé vào cửa hàng thức ăn nhanh uy tín quả không ít. Hơn nữa đã nhiều lần cố gắng thử làm món gà chiên tại nhà, kết quả mình nhận được vẫn lá cái lắc đầu, không thích thú của chúng. Nỗi lòng của bà mẹ trẻ là đây!

An toàn thực phẩm, tiết kiệm cho phí, thỏa mãn niềm vui của các con được ưu tiên số một, chính vì thế mình đã tham khảo nhiều công thức nấu ăn và cuối cùng mình dùng Bột Chiên Gà Giòn Aij Quick làm món gà chiên giòn tại gia.

Bột Chiên Gà Giòn Aji-Quick dạng bột tẩm khô đã kết hợp sẵn các loại gia vị như muối, đường, tiêu… khi ướp thịt gà mình không cần thêm bất kỳ loại gia vị nào nữa. Miếng gà sau khi sơ chế, thấm khô, cho gà vào thau inox, cho bột vào, gà sẽ phủ đều bột hơn khi mình dùng tay thoa, để khoảng 15 phút cho thấm.

cach-lam-ga-chien-bot-aji-quick-thit-ga-song

Bột Chiên Gà Giòn Aji-Quick dùng cho thịt gà
cach-lam-ga-chien-bot-aji-quick-ga-tam-bot

Bước kế tiếp chỉ cần thả gà vào chảo dầu đang sôi trong vài phút, miếng gà chín thơm ngon, có vị hài hòa, hương thơm đặc trưng và độ giòn tự nhiên, không làm khô cứng mà vẫn giữ được dưỡng chất hương vị đặc biệt. Để gà giòn lâu mình chiên hai lượt. Lượt đầu chiên gà chín, lượt sau thả vào chảo dầu nguội, chiên vàng giòn là được.

cach-lam-ga-chien-bot-aji-quick-canh-ga-chien1.jpg

Cánh gà chiên giòn rụm

Sau 1 giờ hì hụi dưới bếp, món ăn chiêu đãi bọn trẻ đã xong. Thành quả của mình đã được bọn trẻ chấp nhận, chúng ăn một cách thích thú. Thỏa lòng bà mẹ trẻ. Điều mình an tâm chính bột chiên giòn là sản phẩm của Aji ngon, thương hiệu uy tín dùng không pha trộn các loại bột không rõ nguồn gốc. Một điểm nhỏ, bao bì của Aji Quick nếu cải tiến thêm đường gân nhựa ở phần miệng gói để thuận tiện cho việc bảo quản bột khi dùng không hết.

Gói bột tiện lợi khi sử dụng sử dụng, mình dùng cho phi-lê cá, thịt heo và rau củ.

cach-lam-ga-chien-bot-aji-quick-phile-ca-480x360

Phi-lê cá
cach-lam-ga-chien-bot-aji-quick-thit-heo
Bột Chiên Gà Giòn Aji-Quick dùng cho thịt heo

BẾP GIA ĐÌNH

Check Also

cach-hap-ga-muoi-cach-lam-ga-hap-ruou-1

Lạ miệng với cách làm gà hấp rượu ngon, thơm nồng

Cùng đổi vị cho bữa cơm gia đình ngày Tết thêm hấp dẫn với món …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *