Home / Các món lươn / Lươn xào lá lốt ngon – bổ – dễ làm – và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

Lươn xào lá lốt ngon – bổ – dễ làm – và các bài viết liên quan | Tinmoi.vn

luon-kho-mam-thit-luon-va-nhung-loi-ich-it-nguoi-biet-thumb-248x156
cach-cuon-trung-khong-bi-vo-an-thumb-248x156

Hà Nội đang mùa mưa ngâu. Những hôm màu trời xám xịt càng khiến dân công sở có cảm hứng tụ tập, ăn uống. 5 món dưới đây chắc hẳn được các thực khách lịch lãm này nghĩ đến nhiều nhất.

cach-cuon-trung-khong-bi-vo-photo-6-1509067196712-30-0-440-659-crop-1509067290036-thumb-248x156
cach-cuon-trung-khong-bi-vo-cach-nau-com-hat-sen-tuet-ngon-cho-bua-toi-am-ap-thumb-248x156

Cơm hạt sen là món ăn được kết hợp bởi hương vị bùi bùi của hạt sen và hương vị đậm đà của xúc xích chay đã tạo nên món cơm đầy hấp dẫn. Với cách nấu món cơm hạt sen đơn giản đã giúp thực đơn trong gia đình thêm phong phú.

Bạn sẽ cảm thấy ra sao nếu biết sự thật đằng sau các món đặc sản như cua lột, hải sâm… đắt tiền kia lại được ngang nhiên làm giả. Thực phẩm giả nhưng giá cả của chúng vẫn đắt ngang thực phẩm thật.

Tìm hiểu thực tế tại một động bán dâm, trong vai thiếu nữ cần tiền ăn chơi, chúng tôi đã được các cô gái ở động này bày cho chiêu thức săn đại gia cỡ bự để có nhiều tiền hơn việc bán dâm. Việc đầu tiên được hướng dẫn là tìm đến các điểm vá “cái ngàn vàng” để lấy lại sự trinh trắng.

Đã mang kiếp làm vợ bao thì làm “vợ bao” một người hay vài người cũng giống nhau. Và đằng sau sự hào nhoáng của mình, mình biết mình vẫn là “vợ bao” rác rưởi và khốn nạn.

ANTĐ – Loại tội phạm mang tính cơ hội này gây án chủ yếu dựa vào sơ hở của người đi đường, không cứ thời tiết nóng hay lạnh; nhưng theo quy luật, khi thời tiết chớm nóng, những dây chuyền, khuyên tai, điện thoại, túi xách…của chị em phụ nữ thường dễ “lộ” ra nhất. Và đây cũng là lúc tội phạm cướp giật rộ lên.

Sài Gòn, có thể nói mà không sợ cường điệu, là một “vương quốc” mì. Và mì, cũng có thể coi là một di sản của Sài Gòn. Nhà thơ Trần Tiến Dũng đã thử mì ở Chinatown New York, và lắc đầu, nói: “Thua xa mì Chợ Lớn”.

Trong dịp tình cờ, khi dự đám cưới một người quen tại Nha Trang, người viết tá hỏa trước màn múa khá khiêu dâm của mấy cô vũ công nữ, mấy cô ngoáy mông nhún nhảy vừa khêu gợi lẫn khiêu dâm…

Dựng lều tạm, chiều bẫy chuột, sáng lấy chuột về làm thịt ăn… là cuộc sống hằng ngày của các em nhỏ vùng cao Kim Bon, Phù Yên, Sơn La trên con đường học chữ.

TINMOI.VN

Check Also

cach-xao-mien-luon-xu-nghe-cach-nau-chao-luon

Cách nấu cháo lươn ngon đúng chuẩn xứ Nghệ

Cháo lươn từ lâu đã trở thành đặc sản nổi tiếng của vùng đất xứ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *